Chính sách đổi trả


Nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng khi mua hàng tại Mesieupham.com, chúng tôi đưa ra áp dụng chính sách hỗ trợ đổi, trả hàng như sau:

-   Khách hàng được đổi sản phẩm mới cùng loại trong thời gian quy định tại điều 1 đối với sản phẩm bị lỗi kỹ thuật có xác nhận từ bộ phận Kỹ Thuật của hãng sản xuất. Thời gian đổi sản phẩm mới cùng loại sẽ được nhân viên của hãng sản xuất thông báo trực tiếp đến khách hàng.

-   Khách hàng được hoàn lại tiền nếu sản phẩm gặp sự cố do lỗi kỹ thuật và khách hàng đổi hàng mới nhưng vẫn bị lỗi kỹ thuật. Thời gian hoàn tiền lại cho khách hàng sau 24h kể từ lúc xác nhận từ nhà sản xuất sản phẩm bị lỗi không thể khắc phục được.

- Trường hợp bạn có nhu cầu đổi sản phẩm này sang sản phẩm khác: Bạn nên chọn sản phẩm (hoặc nhiều sản phẩm) mới có tổng giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi. Nếu tổng giá trị cao hơn, bạn vui lòng bù thêm tiền. Nếu tổng giá trị thấp hơn, MeSieuPham sẽ không hoàn trả lại tiền thừa.

- Bạn sẽ chịu chi phí chuyển hàng đến MeSieuPham và MeSieuPham sẽ chuyển hàng đổi tới bạn và tính phí ship. Sản phẩm chỉ được đổi trả sau khi có xác nhận từ bộ phận kỹ thuật của hãng sản xuất và tuân thủ theo các điều kiện sau đây:

1. Điều kiện về thời gian

- Kể từ ngày nhận hàng (được ghi trên hóa đơn) đến thời điểm có yêu cầu đổi, trả hàng không vượt quá 24 Giờ.

2. Điều kiện về sản phẩm

- Không bị lỗi về hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ...)

- Phải đầy đủ bao bì carton, xốp chèn (trừ các trường hợp hàng hóa có bao bì là túi nhựa PVC)

- Có đầy đủ các chứng từ kèm theo như: chứng từ mua hàng, hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn sử dụng.

- Có đầy đủ các linh kiện, phụ kiện kèm theo và các tặng phẩm khuyến mại (nếu có).

- Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi, trả hàng thuộc về nhân viên đại diện của hãng sản xuất hoặc đại diện của MeSieuPham.

- Các chi phí: vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ...(các chi phí phát sinh) khách hàng phải chịu chi phí.

3. Liên hệ giải quyết khiếu nại, hoàn trả hàng

- Liên hệ số điện thoại: 028 62911327 - Gặp nhân viên tư vấn của MeSieuPham

Xin cảm ơn!